Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với website limtravel.vn!

LIM Travel là thương hiệu tiên phong chuyên cung cấp các gói Combo Du Lịch nghỉ dưỡng hạng sang, Tour Trải Nghiệm bản địa. Với đội ngũ tư vấn tận tâm, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. LIM Travel tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá và khó quên.

1, Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử LIMTravel.vn do Công Ty TNHH LIM Travel làm chủ sở hữu.

Bản quy chế này áp dụng cho các Thành Viên tham gia sử dụng dịch vụ trực tuyến tại website limtravel.vn. Thành viên tham gia bao gồm các cá nhân, tổ chức, nhà bán hàng… trong và ngoài nước. Từ dịch vụ được hiểu bao gồm tất cả các sản phẩm được LIM Travel cung cấp hoặc liên quan đến limtravel.vn

Hoạt động cung cấp dịch vụ trực tuyến trên limtravel.vn phải được công khai minh bạch và đảm bảo quyền lợi của thành viên.

Các gói dịch vụ trên website LIM Travel không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

LIM Travel chịu trách nhiệm đàm phán với nhà cung cấp dịch vụ để mang đến mức giá, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho thành viên. Thành viên sử dụng dịch vụ có thể thoải mái lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn của mình và bằng các thao tác đơn giản, các thành viên có thể đặt các gói sản phẩm theo cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

2, Điều kiện sử dụng dịch vụ

Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ tại LIM Travel cần phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau:

2.1, Độ tuổi

Thành viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt dịch vụ tại LIM Travel

2.2, Xác nhận thông tin đặt dịch vụ

Những thông tin đặt dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi LIMTravel.vn gửi mail cho Thành Viên để xác nhận thông tin đặt dịch vụ. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán.

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Thành Viên đã thực hiện thanh toán tiền đặt dịch vụ. Ngược lại, việc đặt dịch vụ của Thành Viên có thể bị hủy bỏ nếu Thành Viên không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt dịch vụ trên trang https://limtravel.vn. LIM Travel không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt dịch vụ nào cho đến khi LIM Travel gửi email xác nhận lần cuối.

2.3, Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt dịch vụ

LIM Travel sẽ cố gắng để hỗ trợ Thành Viên một cách tốt nhất, tuy nhiên LIM Travel không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện:

Những phòng đặt tại một số nhà cung cấp phòng, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại phòng đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang chi tiết dịch vụ của LIM Travel hoặc nhà cung cấp phòng (xem chính sách hủy phòng của khách sạn), thành viên nên xem thông tin này trước khi thực hiện đặt phòng.

Nếu thực hiện việc hủy phòng không thành công hoặc Thành Viên không thực hiện nhận phòng (check in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, Thành Viên phải chịu trách nhiệm và thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.

2.4, Những yêu cầu đăng ký

Khi tham gia sử dụng dịch vụ tại LIM Travel, Thành Viên phải đủ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt dịch vụ. Để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên khách sạn sẽ yêu cầu thành viên xuất trình giấy CMND hoặc Passport để đảm bảo thông tin là chính xác.

Để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp dịch vụ có thể sẽ yêu cầu Thành Viên bổ xung giấy CMND khi đặt dịch vụ để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng/CMND của thành viên có thể được nhà cung cấp dịch vụ giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thẻ sẽ được nhân viên bên cung cấp dịch vụ báo lại với LIM Travel.

3, Bảo vệ thông tin khách hàng

3.1, Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website LIMTravel.vn bao gồm: họ tên, số điện thoại, email. Đây là những thông tin bắt buộc khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ và để LIMTravel.vn liên hệ xác nhận, hỗ trợ thành viên nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Để ngăn chặn truy cập trái phép, LIM Travel sử dụng các phương thức bảo mật, quy trình và tổ chức hợp lý để bảo vệ dữ liệu của thành viên khỏi bị hủy hoại hoặc sử dụng trái phép.

3.2, Phạm vi sử dụng

LIM Travel sử dụng dữ liệu cá nhân và thông tin thu thập thông qua website Limtravel.vn qua việc đặt phòng, khảo sát, bản tin khuyến mại: để cung cấp cho thành viên những sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu, để xây dựng các tính năng làm cho dịch vụ trên website dễ sử dụng hơn, và để liên hệ với thành viên về những dịch vụ này.

Điều này bao gồm các yêu cầu hỗ trợ thành viên thực hiện giao dịch nhanh hơn, thông báo kịp thời các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt. Limtravel có thể liên hệ với thành viên để hỏi phản hồi về việc sử dụng website, nhằm giúp Limtravel nâng cao chất lượng phục vụ hoặc để cung cấp những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho thành viên nếu thành viên đồng ý nhận những thông tin như vậy.

Nếu thành viên không còn nhu cầu nhận thông báo về các chương trình khuyến mại, thành viên có thể chọn hủy đăng ký bất cứ khi nào.

3.3, Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên tự gỡ bỏ ở phần cuối mỗi Email được gửi từ Limtravel.

Mọi trường hợp còn lại, dữ liệu thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của Limtravel.vn

3.4, Cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên

Thông tin cá nhân của thành viên được Limtravel.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của LIM Travel. Việc thu thập và sử dụng thông tin của thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó.

LIM Travel có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của thành viên với bên thứ ba mà LIM Travel thuê để thực hiện các dịch vụ như dịch vụ lưu trữ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ, để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ đã đăng ký.

Tất cả các bên thứ ba này buộc phải duy trì tính an toàn và bảo mật của dữ liệu cá nhân, bên thứ ba chỉ được xử lý các dữ liệu này theo hướng dẫn của LIM Travel.

Khi phát hiện thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích, khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email đã đăng ký để LIM Travel có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

4, Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

LIM Travel sẽ khắc phục các sự cố: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet, nhân sự, các biên động do thiên tai, mất điện, các quy trình của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và sự ổn định cao nhất cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.

LIM Travel cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho thành viên với hệ thống nền tảng thiết bị kỹ thuật, sao lưu dữ liệu dự phòng thường xuyên.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hay thông báo cho bộn phận chăm sóc khách hàng của LIM Travel thông qua email: [email protected] hoặc điện thoại: 0977 633 734 để chúng tôi kịp thời tiến hành khắc phục sự cố nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới.

Trường hợp thông báo của thành viên không đến được ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, đường truyền, phần mêm hoặc các lỗi khác không do ban quản trị gây ra thì ban quản trị Limtravel.vn sẽ không chịu trách nhiệm.

5, Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia sử dụng website LIMTravel.vn

5.1, Quyền lợi của thành viên website Limtravel.vn

Thành viên sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Limtravel hướng dẫn, hỗ trợ các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên website.

Thành viên đặt mua dịch vụ tại LIM Travel sẽ được hưởng những chính sách giá ưu đãi từ LIM Travel. Những thông tin này sẽ được đăng tải trực tiếp trên các kênh truyền thông của LIM Travel.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho LIMTravel trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi bằng email hoặc gọi điện trực tiếp đến LimTravel.vn

5.2, Nghĩa vụ của thành viên website Limtravel.vn

Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật, lưu trữ thông tin và các hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký của mình.

Thành viên cần cam kết những thông tin cung cấp cho LIMTravel.vn là cập nhập, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của LIMTravel.vn vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống của LIMTravel hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, tạo đơn đặt hàng giả. Nếu vi phạm thì thành viên phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của LIMTravel dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai lệch về LIM Travel hay sử dụng tên đăng ký thứ hai để gây mất đoàn kết giữa các thành viên. 

6, Quyền và trách nhiệm của ban quản trị website LIMTravel.vn

Yêu cầu thành viên cung cấp các thông tin theo mẫu do LIM Travel đưa ra.

Thực hiện quảng cáo, giới thiệu dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp, đối tác với giá ưu đãi tới các thành viên của LIM Travel.

LIM Travel từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp: Có cơ sở chứng minh thông tin thành viên không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Thông báo chấm dứt quyền thành viên hoặc quyền sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ nếu thành viên có các hoạt động ảnh hướng đến lợi ích hoặc ngăn cản hoạt động của LIM Travel.

LIM Travel giữ bản quyền dịch vụ và các nội dung giao dịch trên LIMTravel.vn theo quy định của pháp luật và bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam. Mọi tài nguyên, nội dung, hình ảnh, biểu tượng theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của LIM Travel. Nghiêm cấm sao chép, sử dụng, phổ bién bất hợp pháp dưới mọi hình thức.

Tư vấn giải đáp thắc mắc: bộ phận chăm sóc khách hàng của LIM Travel sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch trên LIM Travel và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của thành viên.

LIM Travel chịu trách nhiệm thông báo kịp thời các tin tức liên quan tới hoạt động của LIMTravel.vn với thành viên.

7, Điều khoản áp dụng

Quy chế của LIM Travel chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký quyết định ban hành kèm theo quy chế này. 

LIM Travel có quyền và có thể thay đổi quy chế này và có thông báo trên website để các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc thay đổi quy chế có hiệu lực. 

Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp thuật Quy chế mới.

8, Điều khoản cam kết

Ban quản lý website LIMTravel.vn và thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của LIM Travel

  • Website thương mại điện tử: https://limtravel.vn
  • Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH LIM TRAVEL
  • Địa chỉ: Số 12A Ngõ 184/85 Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Tel: 0964 900 120
  • Email: [email protected]

Đại diện công ty
Giám đốc

Hoàng Quốc Hưng

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn
Khi nhấp vào Đăng ký, bạn đồng ý với các Điều Khoản & Điều Kiện và
Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi
Hỗ trợ thanh toán

© 2020 LIM Travel with Love