Giới thiệu

Chúng tôi là LIM Travel

Được thành lập từ năm 2020, LIM Travel là một trong những Công ty du lịch uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn phát triển và đổi mới nhằm mang lại những trải nghiệm đáng nhớ, sự hài lòng cho khách hàng. LIM Travel chọn lọc và có mối quan hệ bền vững với các đối tác khách sạn, hãng hàng không và các đối tác uy tín tại địa phương. Từ đó, chúng tôi kết hợp các dịch vụ một cách thông minh và tối ưu giúp cho khách hàng có những chuyến đi hoàn hảo.

Dịch vụ cung cấp

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, LIM Travel cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch:

Du lịch trong nước

Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm, tour riêng cho một gia đình hoặc nhóm nhỏ, hoặc thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng trên các tuyến điểm tại Việt Nam.

Đặt vé máy bay

Với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Đặt phòng khách sạn

Hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn trên toàn quốc

Du lịch du thuyền

Cung cấp các dịch vụ đặt tour du thuyền giá tốt nhất đi thăm Vịnh Hạ Long, Lan Hạ.

Visa, vé tàu, xe du lịch

Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. LIM Travel cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

Xuất hoá đơn VAT

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến inbox của bạn
Khi nhấp vào Đăng ký, bạn đồng ý với các Điều Khoản & Điều Kiện và
Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi
Hỗ trợ thanh toán

© 2020 LIM Travel with Love